Home Cảm Xúc Bóng Đá Tạm Biệt Scotland

Tạm Biệt Scotland

25
0
Tạm biệt Scotland

Scotland đã chính thức nói lời chia tay với Euro 2020, sanjuanislandsnca.org xin được chia sẻ cảm xúc của chúng tôi về sự ra đi này.

Kiên Cường Nhưng Không Vượt Qua Một Bảng Đấu Khó

Như vậy người anh em láng giềng của Anh đã nói lời từ biệt Euro 2020. Ở vào một bảng đấu quá khó, việc không thể giành vé đi tiếp có lẽ đã có trong dự liệu của người Scotland. Scotland cũng đã có một trận đấu sòng phẳng với Anh, đối thủ họ trông đợi nhất nên có lẽ là chẳng còn nuối tiếc gì.

Với McTominay, trận đầu gặp đối thủ được đánh giá ngang cơ nhất là Séc anh được xếp đá CDM, hai trận cuối gặp những ông lớn thật sự là Anh và Croatia, anh được Steve Clarke xếp trở lại vị trí trung vệ lệch phải như những trận vòng loại. Kết quả: McSauce hầu như không thể hiện được nhiều dù cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình ở những vị trí trái sở trường. Có chăng là sự nhiệt huyết phần nào của anh ở trận cầu tại Wembley.

Trận đấu hôm qua giữa Scotland và Croatia
Trận đấu hôm qua giữa Scotland và Croatia

Về McTominay

Lượt trận vòng bảng vừa qua đã trả lời đủ đầy cho những câu hỏi của người hâm mộ Manchester United dạo trước: liệu McTominay có đá CDM được không hay McTominay có đá CB được không (khi Maguire vắng mặt)? Tất cả gói gọn trong hai chữ nhạt nhòa. Không phải cầu thủ nào cũng đa năng ở nhiều vị trí nên không trách McSauce được.

Cầu Thủ McTominay
Cầu Thủ McTominay

Tô Mì đã tiến bộ như nào trong những năm qua, không ai mà không biết, vậy nên hành trình này khép lại thì hành trình khác sẽ mở ra. Thôi thì về Manchester trước, ít ngày nữa anh em làm nhiệm vụ xong sẽ về thăm McTominay sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here