Home Điềm Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Bác Sĩ Là Điềm Gì? Đánh Số Gì?

Nằm Mơ Thấy Bác Sĩ Là Điềm Gì? Đánh Số Gì?

22
0
Nằm Mơ Thấy Bác Sĩ Là Điềm Gì? Đánh Số Gì?

Bác sĩ là nghề cao đẹp nhất trong tất cả các nghề. Thế nhưng hễ nghe ai nói “gặp bác sĩ” là chúng ta đều cảm thấy buồn cho người đó. Vậy nếu anh em nằm mơ gặp bác sĩ thì sao, đó có phải là điềm dữ không? Hãy cùng sanjuanislandsnca.org khám phá nhé.

Mơ Thấy Mình Là Bác Sĩ 

Mơ gặp bác sĩ thể hiện bạn là một con người có hoài bão và ước mơ lớn trong đời. Nếu là sĩ tử sắp có một cuộc thi quan trọng bạn nhất định sẽ vượt qua một cách vẻ vang.

Giấc mơ này còn cho thấy anh em là người có một tâm hồn tinh tế, nhạy cảm, biết giúp đỡ người khác.

Anh em nếu mơ thấy mình là bác sĩ đang trong ca phẫu thuật, có ý nghĩa là những khó khăn sắp tới sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Nếu mình đang chăm sóc một bệnh nhi thì đây là dấu hiệu sẽ có quí nhân giúp đỡ trong công việc. 

Mơ Thấy Người Thân Là Bác Sĩ

Đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sẽ luôn có sức khỏe dồi dào, tình thân ấm cúng. Nếu mơ thấy người thân là bác sĩ làm ở chiến trường, thì tương lại bạn sẽ gặp lại cố nhân, một người mà bạn thường hay nghĩ tới.

Nếu người thân của bạn làm bác sĩ nhưng lại không mặc y phục, bạn có thể sẽ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Nhưng đó chỉ là những vấn đề nhỏ, dễ dàng vượt qua.

Mơ Thấy Bác Sĩ Phụ Khoa 

Đây là giấc mơ báo hiệu sự lo lắng của bạn. Thời gian sắp tới nếu bạn có kỳ thi hay là phỏng vấn, hoặc sắp có một cuộc gặp quan trọng thì cũng không nên quá lo lắng, vì chắc chắn bạn sẽ có kết quả tốt

Nếu bạn thấy trong giấc mơ mình nói chuyện nhiều với bác sĩ phụ khoa, có thể có người đang muốn đâm sau lưng bạn. Lưu ý với bạn bè và đồng nghiệp.

Mơ Thấy Bác Sĩ Đang Nhổ Răng 

Nếu bác sĩ nhổ răng người khác thì bạn nên cẩn thận kẻo vị miệng đời dèm pha. Nếu người bị nhở chảy máu răng tức là tin đồn sắp tới sẽ ảnh hưởng đến danh dự của bạn.

Nếu bác sĩ nhổ răng cho chính bạn, thì bạn nên cẩn thận kẻo cái miệng hại cái thân. Trong một tuần nên ít nói lại, cũng đừng tâm sự với ai chuyện cá nhân.

Nếu bác sĩ đang nhổ răng cho người thân của bạn, thì gia đình xảy ra chuyện không vui, cãi vã nhau, nhưng không quá lớn.

Mơ Thấy Bác Sĩ Đánh Con Số Gì? 

  • Mình là bác sĩ: đánh số 65
  • Người thân là bác sĩ: đánh số 29 
  • Bác sĩ nam: đánh số 25 hoặc 52
  • Bác sĩ nữ: đánh số 59 – 95
  • Y tá nam: đánh số 13 – 31
  • Y tá nữ: đánh số 20 – 02
  • Bác sĩ nhổ răng: đánh số 03 – 30
  • Bác sĩ phụ khoa: đánh số 78 – 87

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here