Home Điềm Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì? Đánh Số Gì?

Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì? Đánh Số Gì?

13
0
Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì? Đánh Số Gì?

Ma thì ai lại chả sợ, những câu chuyện ma luôn là đề tài được đưa ra bàn tán trong những dịp tụ họp gia đình hoặc bạn bè. Biết là sợ đó, nhưng ai cũng khoái cái cảm giác nghe truyện ma. Vậy nếu anh em nằm mơ thấy ma thì sao, đó có phải là điềm dữ không? Hãy cùng sanjuanislandsnca.org khám phá nhé.

Mơ Thấy Ma Bóng Trắng

Mơ thấy ma bóng trắng là điềm lành. Có thể anh em đang có mối lo lắng về vấn đề tình cảm hay là quan hệ gia đình. Tuy nhiên mọi chuyện đều suôn sẻ, xích mích được hòa giải. 

Nếu ma bóng trắng chỉ lướt ngang qua, chứng tỏ mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng. Nếu ma bóng trắng dập dìu trước cửa, chứng tỏ còn lâu công việc mới hanh thông. 

Mơ Thấy Ma Bóng Đen 

Mơ thấy ma bóng đen là điềm xấu. Chứng tỏ anh em đang có một nỗi sợ hãi, những điều linh tính bất an. Và khả năng những lo lắng, sợ hãi này sẽ thành hiện thực. Nếu muốn tránh những rủi ro này, thì anh em nhất định phải ăn chay niệm phật, hồi hướng công đức. 

Mơ Thấy Ma Nữ 

Ma nữ tuy nghe thật đáng sợ, nhưng nằm mơ thấy ma nữ lại là điềm báo hỷ. Có thể trong nhà sẽ có chuyện vui, sắp có đám cưới, sinh nhật. Hoặc sắp được mời đi ăn tân gia. 

Nếu thấy ma nữ đuổi theo mình tức là tiền bạc có thể ập đến bất cứ lúc nào mà không báo trước. Nếu ma nữ dắt mình đi chơi thì báo hiệu sắp có chuyến du lịch xa.

Mơ thấy ma nữ đang than khóc, báo rằng những ưu phiền trong lòng sẽ được hóa giải. Trong thời gian không xa, những khó khăn, vướng mắc sẽ được giải tỏa một cách thỏa đáng, theo xu hướng tích cực. 

Thấy ma nữ ngủ bên cạnh mình, thì trong tương lai chắc chắn anh em sẽ được quý nhân phù trợ. Có thể đó sẽ là một người phụ nữ, hãy chớp lấy vận may ngay.

Mơ Thấy Ma Trẻ Con

Mơ thấy ma trẻ con báo điềm rằng bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn, phước báu. Nếu ma trẻ con vui cười, đùa giỡn với nhau, thì trong tương lai gần anh em sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nếu thấy ma trẻ con khóc, thì những khó khăn, cố gắng bấy lâu sẽ được đền đáp bằng một kết quả như ý. 

Mơ Thấy Ma Đánh Con Số Gì? 

  • Ma bóng trắng: đánh số 11
  • Ma bóng đen: đánh số 99 
  • Ma nữ: đánh số 81 hoặc 18
  • Ma nữ đuổi theo: đánh số 17 – 71
  • Ma nữ ngủ kế bên: đánh số 12 – 21
  • Ma nữ than khóc: đánh số 33 
  • Ma trẻ con: đánh số 67 – 76 
  • Ma trẻ con vui cười: đánh số 23

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here